Địa chỉ: Phường Đậu Liêu - TX.Hồng Lĩnh - Tỉnh Hà Tĩnh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ ( 27/71947-27/7/2021) Tr\ường MN Đậu Liêu

Với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, CB,GV,NV Trường Mầm non Đậu Liêu luôn ghi nhớ những đóng góp to lớn của các anh hùng liệt sĩ, thương bệnh binh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Nhân dịp kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ ( 27/71947-27/7/2021) Công đoàn nhà trường đã đến thăm hỏi động viên đến gia đình các đoàn viên có bố, mẹ là liệt sỹ, thương binh, bệnh binh nhằm tri ân những người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Thay mặt CB,GV,NV nhà trường chúng con kính chúc các bác luôn sống vui - sống khỏe cùng con cháu.Với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, CB,GV,NV Trường Mầm non Đậu Liêu luôn ghi nhớ những đóng góp to lớn của các anh hùng liệt sĩ, thương bệnh binh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Nhân dịp kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ ( 27/71947-27/7/2021) Công đoàn nhà trường đã đến thăm hỏi động viên đến gia đình các đoàn viên có bố, mẹ là liệt sỹ, thương binh, bệnh binh nhằm tri ân những người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Thay mặt CB,GV,NV nhà trường chúng con kính chúc các bác luôn sống vui - sống khỏe cùng con cháu.

Một số hình ảnh trao quà tại gia đình các đoàn viên có bố, mẹ là thương binh, liệt sỹ.

Nguồn:honglinh.edu.vn Copy link