Địa chỉ: Phường Đậu Liêu - TX.Hồng Lĩnh - Tỉnh Hà Tĩnh

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2019 -2020

Chiều nay ngày 25 tháng 9 năm 2019. Trường Mầm non Đậu Liêu tổ chức Hội nghị CB- CC- VC năm học 2019 - 2020 thành công tốt đẹp. Về dự và phát biểu chỉ đạo có các đồng chí lãnh đạo cấp Thị xã, cấp Phường, đại diện các bậc phụ huynh cùng tập thể CB-GV-NV nhà trường.

Tại hội nghị các đ/c đã được nghe đ/c hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết năm học 2018-2019, phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 -2020,  báo cáo tổng kết phong trào thi đua, báo cáo hoạt động của ban thanh tra nhân dân.

Sau một thời gian làm việc với tinh thần Đoàn kết, dân chủ, trí tuệ và trách nhiệm của CB, GV, NV. Hội nghị đã thống nhất các chỉ tiêu trong bản phương hướng, kế hoạch triển khai nhiệm vụ năm học 2019 -2020.

Thay mặt Hội đồng nhà trường xin chân thành cảm ơn quý vị đại biểu, các bậc phụ huynh đã luôn quan tâm và đồng hành cùng sự phát triển để trong thời gian tới nhà trường phấn đấu đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2.

Một số hình ảnh hội nghi CB, CC, VC năm học 2019-2020

Tác giả: Tác giả: Trần Công Đạo